Công trình đường Tôn Thất Dương Kỵ

Anh Cường là một người đam mê khám phá và sở hữu những công nghệ mới, đặc biệt là hệ thống nhà thông minh tích hợp công nghệ 4.0. Trước khi quyết định chọn giải pháp nhà thông minh Lumi, anh đã tìm hiểu về các giải pháp tương tự từ Đức, Pháp và nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu các giải pháp nhập khẩu, anh nhận ra rằng việc triển khai chúng rất phức tạp, đòi hỏi phải can thiệp vào hạ tầng có sẵn và có thể ảnh hưởng đến không gian và thiết kế của căn nhà.

CALL TO ACTION

Khu Nam Hòa Xuân, Đà Nẵng

Sau khi tham quan và trải nghiệm thực tế giải pháp nhà thông minh tại showroom nhà thông minhh Lumi, tọa lạc tại 28 Cẩm Chánh 5, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Anh Cường đã quyết định triển khai hệ thống này vì nhận thấy nhiều ưu điểm. Không cần phải đục phá đường dây, việc triển khai diễn ra nhanh chóng, và các thiết bị mang lại sự tinh tế từ thiết kế đến chất lượng.

"Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà của tôi. Tôi có thể kiểm soát và điều khiển mọi thiết bị trong nhà từ bất kỳ đâu chỉ qua smartphone, đặc biệt là thông qua giọng nói của chính mình. Việc điều khiển bằng giọng nói thực sự làm tôi cảm thấy rất vui vẻ và tăng thêm sự yêu thích của tôi đối với hệ thống Lumi.

Ngoài việc điều khiển linh hoạt các thiết bị, giải pháp còn giúp gia đình tôi yên tâm mọi lúc mọi nơi với tính năng cảnh báo chống trộm. Các camera giám sát hoạt động liên tục 24/7, giúp tôi dễ dàng theo dõi các hoạt động bên trong và bên ngoài nhà. Các cảm biến sẽ kích hoạt các biện pháp bảo vệ như còi hú, đèn soi, bật đèn, mở rèm... và gửi cảnh báo đến smartphone của tôi khi nhà có sự xâm nhập trái phép.

Không chỉ vậy, không gian sống còn được đảm bảo sức khỏe nhất thông qua tính năng đo thông tin môi trường. Hệ thống gồm các cảm biến đo các thông số môi trường, từ đó tự động điều chỉnh các thiết bị như điều hòa, quạt thông gió... hoạt động ở chế độ tối ưu, tiết kiệm năng lượng và tạo ra môi trường tốt nhất cho sức khỏe của gia đình."

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh ngôi nhà thông minh của anh Cường

GỬI

Vui lòng điền các thông tin sau
Lumi sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách ngay

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet.Lorem ipsum dolor sit amet.Lorem ipsum dolor sit amet.

  • Tại Việt Nam, Lumi tự hào là đơn vị nhà thông minh được lựa chọn nhiều nhất, với hơn 25.000 ngôi nhà đã được lắp đặt và hàng nghìn công trình đang thi công và ký kết hợp đồng. Lumi cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có giải pháp điều khiển bằng giọng nói và được chứng nhận CE (tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu) và chứng nhận UL (bảo vệ phần cứng đạt chuẩn quốc tế, xuất khẩu đến 104 quốc gia).
  • Với thời gian thi công từ 1 đến 2 ngày mà không ảnh hưởng đến hạ tầng điện, bạn có thể sở hữu ngay ngôi nhà thông minh hiện đại, đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0933.548.115 để trải nghiệm miễn phí tại showroom và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt nhà thông minh của Lumi nhé!
00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

99.999.999

9.999.999